Ayleen Dress Hướng dẫn chọn đầm dài dự tiệc theo dáng người

05/04/2020 | 1028
Mỗi vóc dáng có ưu và khuyết điểm riêng khiến cho các cô gái phải đau đầu khi cần chọn váy đầm dự tiệc. Bạn đã biết cách chọn đầm dài dự tiệc phù hợp với vóc dáng của mình chưa? Nào! cùng tìm hiểu về ưu khuyết điểm của cơ thể, để không một món đồ nào có thể làm khó được bạn.

 

Để chuẩn bị trang phục cho một buổi tiệc, sự kiện, các cô gái phải mất khá nhiều thời gian để chọn ra một bộ cánh ưng ý. Sự hài hòa và cân bằng sẽ mang đến vẻ hoàn hảo cần thiết. Vì vậy, trước hết, các tín đồ thời trang cần hiểu rõ thân hình của mình, từ đó chọn ra kiểu đầm dài dự tiệc phù hợp.

1. THÂN HÌNH TAM GIÁC ĐỨNG
Với thân hình tam giác đứng, bạn sở hữu vòng 3 lớn, đầy đặn và có phần vai nhỏ. Vì thế, hãy lựa chọn loại đầm cúp ngực hoặc trễ vai để tăng tỉ lệ phần trên cơ thể. Hạn chế tối đa các thiết kế rườm rà ở tà đầm để tránh làm nổi bật phần hông, chân.

đầm dài dự tiệc theo dáng người

Các thiết kế cúp ngực, trễ vai không những hướng ánh nhìn lên trên mà còn giúp bạn khoe được bờ vai gợi cảm.

đầm dài dự tiệc theo dáng người

Ngoài những cách trên, một đôi giày đơn giản hở ngón cũng mang đến hiệu quả cao.

2. THÂN HÌNH TAM GIÁC NGƯỢC
Đặc điểm của loại hình cơ thể này là phần góc nhọn sẽ hướng xuống dưới. Đồng nghĩa, bạn sẽ có bờ vai rộng hơn vòng 2 và vòng 3. Ngược lại với thân hình đầu tiên, hãy khéo léo chọn đầm dự tiệc có độ phồng ở phần chân để cân bằng giữa phần vai và hông. Hạn chế chọn kiểu dáng hai dây, cúp ngực nếu bạn không muốn làm lộ khuyết điểm cơ thể.

đầm dài dự tiệc theo dáng người

Những chiếc đầm dự tiệc phủ vai và có độ xòe mang đến cảm giác cân bằng.

đầm dài dự tiệc theo dáng người

3. THÂN HÌNH CHỮ NHẬT
Thân hình thước kẻ là một tên gọi khác của vóc dáng này. Các cô gái sở hữu ba vòng không mấy nổi trội hãy khoe “triệt để” phần tay và đôi chân. Những mẫu đầm dự tiệc có chi tiết ren hoặc bèo nhún sẽ là lựa chọn hay nhằm tạo ảo giác các bộ phận trên cơ thể được “phóng to” hơn.

đầm dài dự tiệc theo dáng người

Thiết kế bèo nhún kết hợp thắt dây nơ ở eo sẽ giúp cơ thể trở nên đầy đặn và được phân chia rõ ba vòng cơ thể hơn.

đầm dài dự tiệc theo dáng người

4. THÂN HÌNH BÁNH MÌ
Những nàng sở hữu vòng 2 không được thon gọn hãy áp dụng ngay “tuyệt chiêu” phân tán điểm nhìn trải đều trên khắp cơ thể. Đồng nghĩa với việc bạn có thể chọn cổ chữ V gợi cảm, nhấn thắt lưng ở vòng eo nhỏ nhất và khoe đôi chân thông qua thiết kế xẻ tà tương tự như thân hình tam giác ngược.

đầm dài dự tiệc theo dáng người

Việc chọn thiết kế có khoét cổ chữ V cũng nên được chú trọng.

5. THÂN HÌNH ĐỒNG HỒ CÁT
Đây là dáng người đáng mơ ước của các cô gái vì hầu như họ sẽ không còn rối trí trong việc chọn đầm dài dự tiệc. Nhưng để khoe được đường cong cơ thể, những mẫu đầm ôm sát, đơn giản sẽ giúp tôn lên vóc dáng của bạn.

đầm dài dự tiệc theo dáng người

Chỉ cần một chiếc đầm trắng dự tiệc ôm body đơn giản, bạn đã tinh tế khoe được những đường cong “nóng bỏng”.

đầm dài dự tiệc theo dáng người

=> Xem thêm tại Ayleen Dress


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989019320
Gọi ngay : 0989019320