TOP 3 MẪU ĐẦM DẠ HỘI CHE GIẤU VÒNG BỤNG TO MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

23/08/2020 | 1478

Đầm dạ hội không giống như những kiểu đầm dự tiệc thông thường nên khi lựa chọn người mặc thường có những đòi hỏi khắt khe hơn về kiểu dáng, màu sắc, từng đường may để đảm bảo không chỉ xinh đẹp đơn thuần mà còn phải hoàn hảo không để lộ nhược điểm cơ thể. Hôm nay, Ayleendress muốn giới thiệu đến những mẫu đầm dạ hội che được vòng bụng to, thừa mỡ không thon gọn của nhiều chị em, tuy có thân hình đẹp vẫn mắc phải nhược điểm này. 

đầm dạ hội

Đứng đầu danh sách phải kể đến đầm dạ hội form suông, không chỉ hiệu quả trong việc giấu đi vòng bụng to mà còn che được nhiều nhược điểm khác như vòng hông, mông, hay bắp chân...không được chuẩn đẹp.

đầm dạ hội

Đầm dạ hội suông có nhiều độ suông hay kiểu suông khác nhau chứ không phải kiểu rộng từ trên xuống dưới như trong hình dung của nhiều người. Bạn có thể chọn thiết kế suông nhẹ phần trên, định hình một chút ở phần eo nhưng không quá ôm sát để lộ nhược điểm và xòe rộng về phía chân tạo cảm giác thướt tha như một nàng công chúa mà quên mất đi nhược điểm không mong muốn.

đầm dạ hội

Đầm dạ hội kiểu dáng peplum với những dải xòe xếp ly ngay eo để che đi vùng bụng không như ý, giúp người mặc tự tin thể hiện những khía cạnh khác của bản thân. Chẳng hạn như bạn có thể kết hợp đầm peplum với thiết kế trễ vai đầy quyến rũ để hướng sự chú ý của người đối diện tới bờ vai trắng mịn và xương quai xanh gợi cảm.

đầm dạ hội

Đầm dạ hội họa tiết tạo một "ảo giác" rất tốt trong việc đối phương sẽ không còn để ý là bạn có thân hình như thế nào hay vòng bụng ra sao mà chỉ nghĩ rằng bạn thật xinh đẹp và nổi bật trong bộ đầm với những mảng màu pha phối hài hòa, bắt mắt.

đầm dạ hội

Nếu bạn còn những vấn đề băn khoăn khác khi chọn mẫu đầm dạ hội như ý muốn thì hãy để Ayleendress được đồng hành cùng bạn nhé!

==> XEM THÊM SẢN PHẨM


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989019320
Gọi ngay : 0989019320