Đầm dự tiệc cưới tuổi 17 đầm xinh dành cho tuổi teen

09/04/2020 | 6916

Bạn đang tìm những kiểu đầm dự tiệc trẻ trung, năng động cho lứa tuổi 17 để giúp bạn xinh đẹp và đáng yêu trong các buổi tiệc. Vậy những mẫu đầm dự tiệc nào thích hợp nhất cho các nàng tuổi teen?

 

Tuổi 17 chính là thời kỳ đẹp nhất của người con gái. Đây cũng là thời kỳ các bạn còn hồn nhiên và vô tư. Do đó những bộ đầm thể hiện được điều này sẽ giúp bạn đẹp càng thêm đẹp, sang trọng càng thêm sang trọng.

Đầm dự tiệc trẻ trung dáng xòe

đầm dự tiệc cưới tuổi 17

Đầm xòe là mẫu đầm dự tiệc cưới dễ thương thích hợp cho các bạn nữ tuổi teen. Với chiếc đầm xòe nhẹ nhàng độ phồng vừa phải làm bạn thể hiện được nét dịu dàng và tươi trẻ.

Đầm trắng trẻ trung dáng suông
Tuổi teen hay tuổi dậy thì là lúc mà cơ thể các bạn nữ vẫn còn đang phát triển và chưa hoàn thiện. Do đó các mẫu đầm suông sẽ giúp các bạn che đi một số khuyết điểm ở cả ba vòng.

 

đầm dự tiệc cưới tuổi 17

Đầm suông không chỉ là mẫu đầm dự tiệc cưới đáng yêu mà còn là cứu cánh cho các bạn gầy ốm. Với một chiếc đầm dáng suông ôm nhẹ cơ thể sẽ giúp bạn trông đầy đặn và đáng yêu hơn biết nhường nào.

Đầm dự tiệc trẻ trung bằng ren
Một số mẫu đầm ren nhẹ nhàng khá đẹp và hấp dẫn. Chúng sẽ giúp các bạn có vẻ quyến rũ và trưởng thành hơn. Nhưng chúng cũng không mất tính trẻ trung đáng yêu.

đầm dự tiệc cưới tuổi 17

Đây cũng được xem là mẫu đầm dự tiệc cưới dễ thương mà các bạn nữ nên ưu tiên lựa chọn khi dự tiệc.

Đầm dự tiệc màu hồng đáng yêu
Màu hồng luôn là màu mà đa số các bạn nữ rất thích. Không chỉ vì nó nổi bật mà còn khiến bạn trở nên đáng yêu hơn trong mắt người đối diện.

đầm dự tiệc cưới tuổi 17

Màu hồng nồng nàng cháy bỏng, màu trắng nền nã nhưng nó lại có sự cuốn hút xen lẫn chút tinh khôi của tuổi trẻ. Đây là màu công chúa điều đó nói lên rằng bạn sẽ trở nên sang trọng hơn.

Đầm dự tiệc màu xanh chất liệu bố dài tay tinh tế

đầm dự tiệc cưới tuổi 17

Đây là màu sắc giúp làn da trắng sáng dưới ánh đèn. Nó đại diện cho sự ngây thơ trong sáng của tuổi trẻ. Sự hồn nhiên đáng yêu mà chỉ lứa tuổi này trong đời mới có.

Mong chia sẻ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được một chiếc đầm thật vừa in xinh xắn nha !!!

=> Xem thêm sản phẩm khác tại đây nhé

Hotline: 0989.019.320


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989019320
Gọi ngay : 0989019320