Đầm xòe quốc dân thanh lịch dành cho nàng 58 kg

08/04/2020 | 598

Ayleen Dress có rất nhiều mẫu đầm dành riêng cho nàng 58 kg. Còn tùy thuộc vào chiều cao và số đo 3 vòng để quy ra size đầm chuẩn nhất. Nhưng 99% các nàng 58 kg sẽ mặc vừa đầm size XL bên Ayleen nhé.

 

Đầm xòe quốc dân thanh lịch dành cho nàng 58 kg. Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng vì nó không chỉ làm bạn thêm nổi bật mà còn giúp bạn rất nhiều trong việc khắc phục các khiếm khuyết thời trang.

đầm xòe danh cho 58 kg

Gợi ý 1: Nếu nàng thích đầm có họa tiết
Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng vì nó không chỉ làm bạn thêm nổi bật mà còn giúp bạn rất nhiều trong việc khắc phục các khiếm khuyết thời trang.

dam xoe danh cho 58 kg

Ayleen Dress có nhiều mẫu đầm hoa, họa tiết giành cho nàng 58 kg, vừa trẻ trung, nhẹ nhàng, lại trông thon gọn hơn hẳn.

đầm xòe dành cho 58 kg

Gợi ý 2: Nếu nàng thích màu trơn

Để tạo cảm giác gọn gàng hơn cho nàng 58kg, nàng hãy chọn những chiếc đầm có màu sắc trơn, sẽ làm nổi bật làn da, và nâng tầm đẳng cấp, sang trọng, thanh lịch của chiếc đầm xòe.

dam xoe danh cho 58 kg

Lựa chọn đầm càng đơn giản càng tốt. Có thể thêm điểm nhấn 1 nơ, màu sắc rạng rỡ thêm tự tin rạng rỡ.

dam xoe danh cho 58 kg

Gợi ý 3: Nếu nàng thích caro burberry

Những bộ đầm xòe qua gối ca rô sẽ giúp nàng giấu đi bụng mỡ một cách hoàn hảo. Hãy ưu tiên chọn cho mình những chiếc đầm có độ dài vừa phải như thế này nhé. Có tay con và tay lửng cho nàng chọn dễ dàng hơn.

dam xoe danh cho 58 kg

Đầm burberry cho nàng 58 kg luôn là mẫu đầm bán chạy nhất của Ayleen, vì nàng có thể diện đi dự tiệc, đi làm công sở, đi dạo phố, vừa thanh lịch và đẳng cấp.

dam xoe danh cho 58 kg

Gợi ý 4: Phụ kiện
Với những nàng 58 kg “mũm mĩm” một chút, hãy kết hợp phụ kiện phù hợp cũng là cách giúp bạn che giấu thân hình của mình hiệu quả nhất. Bởi trang sức sẽ giúp làm giảm sự chú ý của người khác,
tạo nét thanh thoát cho cả khuôn mặt.

phu kien bong tai

Xem thêm những mầu Đầm xòe quốc dân thanh lịch dành cho nàng 58 kg tại AYLEEN DRESS hoặc gọi ngay hotline để được tư vấn nhé nàng!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989019320