Kiểu đầm đen đẹp dành cho người mập

05/08/2020 | 1367

Những bạn gái có thân hình mập mạp hay lựa chọn trang phục màu đen để trông gầy và thon hơn. Và để cho không nhàm chán hay cứ lặp đi lặp lại một kiểu thì Bộ sưu tập những kiểu đầm đen đẹp dành riêng cho các bạn sau đây chắc chắn sẽ mang đến một diện mạo thật xuất sắc và biến đổi liên tục không thể cưỡng lại được, quên luôn nhược điểm “bự con” của bản thân.

kiểu đầm đen đẹp

Những chiếc đầm dáng dài đuôi cá cách điệu thường được may với độ ôm sát vừa phải không sợ lộ nhược điểm cơ thể mập mạp. Điểm nhấn hoa văn ở phần ngực hoặc phần trang trí tại eo sẽ làm cơ thể trông cân đối, hài hòa hơn.

kiểu đầm đen đẹp

Họa tiết sáng màu trên nền trang phục màu đen góp phần giúp người mặc trông gọn gàng hơn vẻ vốn cỏ. Đây đúng là một kiểu đầm đen đẹp mà lại có nhiều ưu điểm phải không các chị em?

kiểu đầm đen đẹp

Đầm lệch vai hay hở vai chỉ dành cho những người gầy có đôi vai thon, cánh tay thon?? Suy nghĩ đó không đúng đâu nhé vì người béo vẫn có thể diện kiểu dáng này.

kiểu đầm đen đẹp

Ưu điểm của người béo là cơ thể có độ mềm mạị nên khi diện thiết kế đối lập kiểu “một bên có một bên không” thế này sẽ làm người đối diện không còn để ý tới phần bắp tay to hay vai thô gì hết mà sẽ bị thu hút bởi sự duyên dáng, ngọt ngào trên những đường nét nữ tính.

kiểu đầm đen đẹp

Đầm đen 2 dây xẻ tà là một trong những kiểu đầm đen đẹp, sang trọng dành cho những buổi tiệc tối. Người mập thường có vòng 1 và vòng 3 đầy đặn nên khi diện thế kế cách điệu này sẽ kheo được vòng một triệt để và đường cong của cơ thể mà quên đi những nhược điểm còn lại để tự tin, nổi bật trước đám đông.

kiểu đầm đen đẹp

Người mập thì chỉ nên diện những kiểu đầm suông, form rộng. Nhưng Ayleendress lại không nghĩ vậy. Thời trang của chúng tôi rất phong phú và đa dạng với những mẫu mã phá cách, không đóng khuôn một loại nào để các chị em có một thân hình không như ý vẫn có thể tỏa sáng theo những cách riêng của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

kiểu đầm đen đẹp

Nếu muốn tìm hiểu thêm về những kiểu đầm đen đẹp, hợp thời trang thì hãy nhanh đến với Ayleendress nhé!

==> Xem thêm Sản phẩm

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989019320
Gọi ngay : 0989019320