Những mẫu đầm dự tiệc cho người gầy

18/07/2020 | 932

Nhiều người cho rằng những bạn nữ có vóc dáng gầy sẽ dễ lựa chọn quần áo hơn những bạn có thân hình tròn trịa. Tuy nhiên, tại các sự kiện hay các buổi tiệc tùng sẽ khiến các bạn gặp nhiều khó khăn vì không biết phải chọn kiểu váy nào cho phù hợp để người đối diện không thấy mình quá gầy gò, thiếu sức sống. Hôm nay Ayleendress sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu đầm dự tiệc dành cho người gầy thích hợp nhất. 

những mẫu đầm dự tiệc

Đầm tay phồng

Những mẫu đầm dự tiệc có phần tay phồng hoặc được tập trung các chi tiết vào phần tay thích hợp với những bạn nữ có thân hình mảnh khảnh, nhỏ nhắn vì nó sẽ hỗ trợ bạn trông đầy đặn hơn bình thường.

những mẫu đầm dự tiệc

Đầm ngắn trên đầu gối

Những bạn nữ gầy guộc, mảnh mai cho dù không cao vẫn sở hữu đôi chân nhỏ nhắn được nhiều người ao ước nên rất thích hợp để diện những mẫu đầm dự tiệc ngắn trên đầu gối tăng thêm sự trẻ trung, tươi sắc.

những mẫu đầm dự tiệc

Những bạn nào gầy mà cao ráo còn có một sự lựa chọn khác chính là những mẫu đầm đuôi tôm (phía trước ngắn trên đầu gối và dài dần về phía sau) tạo cảm giác nhẹ nhàng hài hòa hơn.

những mẫu đầm dự tiệc

Đầm xòe bồng bềnh nhiều lớp

Nếu những bạn nữ có thân hình tròn trịa đầy đặn rất ngại diện những mẫu đầm tầng hay đầm xòe thì ngược lại, các bạn có thân hình gầy được khuyên nên mặc kiểu thiết kế này để giúp bạn trông có da thịt hơn, tăng vẻ hấp dẫn với người xung quanh.

những mẫu đầm dự tiệc

Đầm ôm cho người gầy

Thông thường, những người gầy rất ngại lựa chọn những kiểu váy đầm ôm sát người. Thế nhưng chỉ cần lựa chọn được kiểu dáng thích hợp là sẽ tôn lên được những nét đẹp riêng của bạn. Các cô nàng gầy chắc chắn sẽ sỡ hữu đôi vai rất quyến rũ, vì thế lựa chọn kiểu đầm khoe vai sang chảnh hoặc tạo điểm nhấn ở phần vai là sự lựa chọn hoàn hảo.

những mẫu đầm dự tiệc

Có thể nói những bạn nữ có thân hình gầy gò có thể tự do lựa chọn màu sắc trang phục theo sở thích của mình. Tuy nhiên bạn nên hạn chế chọn màu đen hoặc những gam màu trầm vì dễ khiến cho người đối diện thấy bạn “đã gầy nay còn gầy hơn”.

Nếu như so sánh thì những bạn nữ cao gầy có thể thử sức với nhiều kiểu dáng váy đầm hơn là các bạn nữ tròn trịa. Thế nhưng nếu không khéo léo và tận dụng ưu thế bạn sẽ rất dễ chọn nhầm kiểu đầm không phù hợp với dáng người. Chính vì thế mà bạn vẫn nên tham khảo và lựa chọn thật kỹ lưỡng, nếu bạn cần tư vấn thêm về cách lựa chọn những mẫu đầm dự tiệc cho người gầy thì có thể liên hệ trực tiếp qua trang web hoặc số hotline của Ayleendress nhé!

==> Xem thêm Sản phẩm


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989019320
Gọi ngay : 0989019320