KIỂU VÁY BODY ĐẸP VÀ "HACK" CHIỀU CAO HIỆU QUẢ CHO NHỮNG CÔ NÀNG 1M52

15/08/2020 | 2550

Những cô nàng 1m52 mặc gì cho đẹp mà lại trông cao ráo??? Hãy để Ayleendress trả lời câu hỏi này với bài chia sẻ về những kiểu váy body đẹp cực kỳ tôn dáng sau đây.

váy body đẹp

Khi phối set đồ với những gam màu khác nhau, cơ thể bạn sẽ bị chia tỷ lệ thành từng phần rất rõ rệt. Do đó, việc ưu tiên những loại trang phục đơn sắc hay cùng tông màu luôn là ưu tiên của những cô nàng có thân hình thấp bé. Diện lên mình set đồ “tone sur tone” sẽ giúp đem đến hiệu ứng ảo kéo dài cơ thể, giúp người diện đem lại cảm giác cao ráo hơn so với bình thường. Chính vì thế kiểu váy body đẹp đơn sắc với những đường may tỉ mỉ ôm trọn cơ thể, không cần họa tiết cầu kỳ là đã giúp bạn đã nổi bật trong đám đông rồi.

váy body đẹp

Với một chiếc váy body đẹp có độ dài ngang gối hoặc trên gối là bạn đã thành công diện một set đồ vừa ăn gian chiều cao vừa vô cùng thời thượng. Khi diện kiểu váy này, các đường cong cơ thể sẽ được phô ra một cách đầy tinh tế và khéo léo qua từng đường kim mũi chỉ. Bạn có thể chọn điểm nhấn bằng những kiểu dáng xẻ tà, trễ vai, lệch vai...tùy theo sở thích cá nhân.

váy body đẹp

Ngoài việc lựa chọn những trang phục tạo hiệu ứng ảo về độ dài của đôi chân bạn, một cách đơn giản hơn là bạn hãy lựa chọn những đôi giày đế độn hoặc giày cao gót. Đây dường như là một vũ khí của mọi cô gái khi muốn độn lên vài cm cơ thể.

vay body dep

 

Khi cơ thể đã “một mẩu” thì cần ưu tiên những loại váy body đẹp ít hoa văn hoặc có họa tiết nhỏ vì những kiểu váy này sẽ giúp giấu nhẹm chiều cao bản thân hiệu quả. Ngược lại, nếu chọn những kiểu trang phục có họa tiết bản to thì sẽ khiến người đã thấp lại càng thêm thấp hơn.

váy body đẹp

Những bộ váy body đẹp chiết eo hoặc có thắt lưng cao luôn đem lại hiệu quả trong việc “hack” chiều cao đầy thần kỳ. Kiểu trang phục này cũng tương tự như việc bạn sử dụng quần short cạp cao, có tác dụng khiến điểm xuất phát đôi chân bạn cao hơn so với bình thường.

váy body đẹp

Ngoài việc lựa chọn những kiểu váy body đẹp tạo hiệu ứng ảo về độ dài của đôi chân, bạn hãy lựa chọn thêm những đôi giày đế độn hoặc giày cao gót. Sự kết hợp này là một vũ khí của mọi cô gái khi muốn độn lên vài cm cơ thể.

==>XEM THÊM SẢN PHẨM

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989019320
Gọi ngay : 0989019320